Phương thuốc bí truyền trị bệnh ung thư

Ngày đăng: 10-09-2010 | Lượt xem: 3032


PHƯƠNG THUỐC BÍ TRUYỀN 
TRỊ BỆNH UNG THƯ

 

Đây là phương thuốc dược thảo thiên nhiên, đơn sơ nhưng rất hiệu nghiệm do một người Trung Hoa bị án tử hình đã cống hiến 03 ngày trước khi chết để lại cho đời một báu vật. Thật đúng là thần dược chữa được mọi chứng bệnh nội thương ngoại cảm mà đặc biệt là các loại ung thư.
Công dụng của toa thuốc này đã được chứng minh từ 20 năm qua. Một mặt nó giúp ta đề phòng bệnh tật, tăng cường sinh lực, kháng độc, miễn nhiễm. Mặc khác nó có thể trị dứt các bệnh như ung thư vú, lở loét nơi dạ dày, ruột gan, dạ con, tử cung, não, phổi… Thuốc này già trẻ gái trai đều uống được cả, chỉ trừ phụ nữ mang thai không nên uống. Đối với các bệnh ung thư nặng (có lở loét, khối u) sau khi uống nếu đại tiểu tiện thấy có ra máu mủ đó là dấu hiệu tốt. Ngoài ra uống thuốc này còn đề phòng và trừ các  chứng độc nóng nơi lục phủ ngũ tạng, các bệnh trĩ, áp huyết, mất huyết, ho nóng…. rất hiệu nghiệm và mau chóng.
Toa thuốc này gồm 2 vị:
1.     Bán chỉ liên:                             1 lạng (xổ tiểu).
2.     Bạch hoa xà thiết bảo:             2 lạng (ung loét)
·        1 cân ta = 600grs (16 lạng). Một thang thuốc gồm 2 vị nêu trên là 3 lạng (112grs) giá bán ở nước ngoài độ 1,5 USD và ở đường Hải Thượng Lãn Ông – Q.5, TP.HCM khoản trên dưới 5000đ/ thang.
Lưu ý: 1 lạng = 40 gram.
·        Bán chỉ liên: Vị mát, không độc có tính chất bài tiết những chất dơ độc thừa ứ đọng trong cơ thể.
·        Bạch hoa xà thiết bảo: Có tình chất điều hòa âm dương, làm lưu thông khí huyết, chống các thứ tích tụ kế các cholesterol dư thừa.


CÁCH NẤU THUỐC VÀ TRỊ BỆNH:
Có thể dùng nồi đất, siêu điện hoặc gas, dầu hôi.
a). Để phòng bệnh: 01 thang nấu với một lít nước đun trong 2 tiếng đồng hồ (nhỏ lửa) uống quanh năm như nước trà rất tốt.
b). Để chữa các bệnh (01 thang uống 2 lần sáng chiều).
1. Buổi sáng bỏ cả hai thứ vào nồi (sau khi ngâm rửa sạch đất cát) đổ vào 4 chén nước nấu còn 1 chén, thời gian nấu lúc đầu cho sôi bùng lên, sau 10 phút trở lên trở xuống và để nhỏ lửa, 15 phút lại trở (đảo lên) thuốc, từ 1 giờ 45 đến 2 giờ đồng hồ là được. Nên rót thử khi nấu được 1 giờ 45 để đề phòng bị khô cạn.
2. Buổi chiều: Nấu lại nước thứ 2 (3 chén nước nấu còn 1 chén), thời gian nấu có thể nhanh chóng hơn. Tuy nhiên cũng phải xem chừng và rót thử khi thuốc tới còn 1 chén.
Nên uống nguội trước bữa ăn 1 giờ hoặc 2 giờ sau bữa ăn, tốt nhất uống lúc bụng đói. Có thể nấu nước thứ 3 của thang thuốc chữa bệnh này để uống thay trà cũng rất tốt, trường hợp này dành cho người bị bệnh nhẹ (cho 6 chén nước nấu sôi 15 phút là được).
Đối với các bệnh nặng có thể uống liên tục từ 3 đến 4 tháng thì lành hẳn. Đối với bệnh nhẹ sẽ thấy trong người khỏe hẳn ra và dễ chịu.
Đối với người bình thường mỗi tháng uống một thang cũng rất hay và vô hại.
Không được uống các loại nước khác có gas khi dùng thuốc này vì dễ bị chống thuộc.
Nên sắc thuốc bằng siêu điện rất tiện lợi vì thuốc tới còn 1 chén sẽ tự động ngắt điện, khỏi sợ bị cạn.
XIN LƯU Ý: Phương thuốc bí truyền này đã cho thấy những kết quả kinh nghiệm thật phi thường, cần được truyền bá cho những người mang bệnh khác thì rất quý.

Nếu bạn bị bệnh nhẹ, nếu dùng toa thuốc này thì chỉ nên sắc 1/10 thành phần của toa thuốc (Vì toa thuốc này có tác dụng thải độc tố rất mạnh).

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *