“AN THỔ ĐỊA CHÂN NGÔN” VÀ CÂU MẬT PHÁP “TÂM AN, TRÍ SÁNG VÀ NHIỀU PHƯỚC BÁU CHO ANH EM”

Ngày đăng: 02-11-2022 | Lượt xem: 1046

1. AN THỔ ĐỊA CHÂN NGÔN: “NAM MÔ TAM MÃN ĐA, MỘT ĐÀ NẪM. ÁN, ĐỘ RÔ ĐỘ RÔ, ĐỊA VĨ, TA BÀ HA.” (đọc liên tục 21 lần hoặc 108 lần hoặc càng nhiều càng tốt) thì khu vực xung quanh nơi mình đang ở hoặc trên cung đường mình đang đi bỗng trở nên bình an, thanh tịnh dù ngoài Trời có đổ mưa dông sấm chớp.

Mỗi khi quý anh chị em đi xe trên đường hoặc đến một nơi nào đó nên thực hành câu chú này với tâm ý cầu mong cho mọi người đang trên cung đường mình sẽ đi qua hoặc xung quanh mình đang ở đều được bình an, ai cũng được “TÂM AN TRÍ SÁNG VÀ NHIỀU PHƯỚC BÁU” thì sẽ giúp cho những khu vực và vùng tại thời điểm anh chị em đi qua luôn được bình an, thanh tịnh.

2. Thường xuyên thực hành đọc câu Mật Pháp: “TÂM AN, TRÍ SÁNG VÀ NHIỀU PHƯỚC BÁU CHO ANH EM!” sẽ giúp Tâm mình luôn an lạc và nhẹ nhàng.

ANH EM ở đây là: 100 nghìn tỷ Tế Bào trong chính cơ thể của mình. Hãy luôn chúc phúc cho các bạn ấy! Các bạn ấy được TÂM AN, TRÍ SÁNG VÀ NHIỀU PHƯỚC BÁU thì bản thân mình chắc chắn hiển nhiên cũng sẽ được giống y như vậy. Tâm ý hãy luôn yêu thương, biết ơn, cho đi…chân thành đối với tất cả mọi người đến tận cấp độ từng tế bào! (Tâm ý đã yêu thương điều gì thì tất cả từng tế bào trong cơ thể của mình cũng yêu thương chân thành điều đó giống y như vậy). Đây là Bí Mật giúp Tâm mình luôn an lạc, hạnh phúc, hỉ xả nhẹ nhàng.

ANH EM ở đây cũng còn có nghĩa là tất cả mọi người, mọi vật, mọi cây cối… mà mình gặp, nhìn thấy, đi ngang qua mỗi ngày, khu vực xung quanh mình đang ở. Hãy thường xuyên sử dụng câu Mật Pháp: “TÂM AN, TRÍ SÁNG VÀ NHIỀU PHƯỚC BÁU CHO ANH EM!” để chúc phúc chân thành cho tất cả!

Quý anh chị em kiên trì thực hành một thời gian với tâm yêu thương chân thành sẽ mang đến một kết quả rất kỳ diệu cho chính mình.

Bài viết khác:

Bình luận đã bị đóng.