6 VÙNG PHẢN CHIẾU HỆ BẠCH HUYẾT + 2 VÙNG PHỤ CỦA GS TS BÙI QUỐC CHÂU – MỘT PHƯƠNG PHÁP GIÚP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH RẤT HIỆU NGHIỆM

Ngày đăng: 08-11-2019 | Lượt xem: 4205

6 VÙNG PHẢN CHIẾU HỆ BẠCH HUYẾT + 2 VÙNG PHỤ CỦA GS-TS BÙI QUỐC CHÂU – MỘT PHƯƠNG PHÁP GIÚP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH RẤT HIỆU NGHIỆM

Phương pháp này rất bổ ích cho sức khỏe, nếu kiên trì đánh 6 vùng phản chiếu từ mỗi ngày từ 1 đến 3 lần (tối đa 3 lần/ngày, mỗi lần khoảng 10 phút) sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, điều hòa khí huyết, đào thải độc tố, cân bằng âm dương cho cơ thể, trong người sẽ thấy dễ chịu, nhẹ nhàng, sảng khoái, da dẻ hồng hào, mặt mày tươi tắn… giúp phòng ngừa và điều trị được khá nhiều bệnh thông thường, ngay cả bệnh cao huyết áp, bệnh gout cũng hết hẳn nếu kiên trì làm đều đặn từ 2 đến 3 tháng. Mọi người xem qua video clip bên trên và tự áp dụng cho chính bản thân mình thử nhé. Mọi người sẽ rất bất ngờ về sự hiệu nghiệm của phương pháp này chỉ sau 1 tuần đầu tiên thực hiện đều đặn.

Đây có thể được xem là một trong những phương pháp giúp phòng ngừa và điều trị bệnh rất đơn giản, dễ làm nhưng mang lại kết quả rất tốt cho sức khỏe.

Mọi người có thể mỗi ngày dành một ít thời gian trải nghiệm thử nhé, Chánh Tuân và một vài người bạn đã trải nghiệm rồi và cảm nhận được phương pháp này quả thật rất hay và rất tốt cho sức khỏe.

Việc chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp này về lâu dài sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí khám chữa bệnh và mua thuốc uống trong khi chi phí bỏ ra ban đầu chỉ có khoảng 50 nghìn đồng (giá của cây dò huyệt) cùng với sự kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày. Cây dò huyệt Sao Chổi này có một đầu 1 tia (đầu dương), đầu còn lại có 3 tia (đầu âm) có thể tìm mua ở cửa hàng bán vật dụng y khoa (Nếu ở TP.HCM thì cây dò huyệt Sao Chổi này có bán tại các cửa hàng bán dụng cụ y khoa trên đường 3/2, trong khoảng từ đường Lê Đại Hành đến đường Lý Thường Kiệt). Nếu chưa có cây dò huyệt này chúng ta có thể tạm sử dụng bằng đầu ngón tay trỏ (hoặc trở ngược đầu ngón tay cái) hoặc bất cứ vật gì có đầu trơn láng, như chuôi bàn chải đánh răng hay que nhỏ hơn đầu đũa ăn một chút cũng được, tuy nhiên các vật dụng này sẽ không hiệu quả bằng cây dò huyệt Sao Chổi.

Phác đồ 6 vùng phản chiếu + 2 vùng phụ 7 & 8 và cây dò huyệt Sao Chổi

Bài giảng của GS-TS Bùi Quốc Châu bên dưới sẽ giúp chúng ta biết cách vận dụng phương pháp đánh 6 vùng phản chiếu sao cho có được kết quả tốt nhất nhưng xem video clip chính bên trên sẽ dễ hình dung hơn về thứ tự và cách thực hiện 6 vùng phản chiếu:

Ghi chú: đối với bệnh Huyết áp cao muốn điều trị dứt điểm thì ngoài 6 vùng phản chiếu + 2, chúng ta dùng cây dò huyệt gạch 2 chân mày từ phía đầu chân mày ra hướng cuối chân mày mỗi bên 30 cái, bên trái trước, bên phải sau; Gạch khu vực vùng giữa trán từ mí chân tóc xuống ấn đường 30 cái; Gạch ngang toàn bộ vùng trán từ trái qua phải 30 cái; Dùng ngón tay giữa và ngón trỏ kẹp sát 2 bên vành tai vuốt cả 2 bên vành tai dọc theo má xuống cằm mỗi bên 30 cái .

6 VÙNG PHẢN CHIẾU HỆ BẠCH HUYẾT – ĐƠN GIẢN nhưng mang lại KẾT QUẢ CAO!

Hệ bạch huyết có mối liên hệ mật thiết với với máu và hệ tuần hoàn. Một số nhà khoa học còn cho rằng hệ bạch huyết là một thành phần của hệ tuần hoàn vì bạch huyết lưu chuyển ra vào trong máu và vì cấu trúc của các ống bạch huyết tương tự như các mạch máu trong hệ tuần hoàn.

Hệ bạch huyết cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các virus, vi khuẩn, nấm… Các tác nhân gây này được lọc bỏ ở mô tế bào bở các hạch bạch huyết (hạch bạch huyết là những khối mô nằm dọc theo hệ thống mạch bạch huyết). Trong mỗi hạch bạch huyết, có rất nhiều các tế bào lymphô (lymphocytes, một dạng của tế bào bạch cầu) sản xuất ra các kháng thể. Kháng thể là các loại protein đặc biệt có tác dụng ngăn chặn quá trình viêm nhiễm và lây lan của các virus, vi khuẩn bằng cách bẫy và giết chết các virus, vi khuẩn.

Theo thuyết Phản chiếu của Diện Chẩn, hệ Bạch huyết phản chiếu trên gương mặt trong 6 khu vực. Vì thế, nếu ta tác động trên 6 vùng này nghĩa là đã tác động đến toàn bộ hệ Bạch Huyết của cơ thể và điều đó giúp cho hệ Bạch Huyết phát huy được năng lực đề kháng với các loại virus, vi khuẩn và sự suy yếu của cơ thể.

MÔ TẢ:

Vùng 1: Gạch bằng đầu que dò vùng từ đầu mày xuống 2 bên sơn căn (Vùng sống mũi giữa 2 viền mũi)

Vùng 2: Gạch bằng que dò dọc sống mũi (từ sơn căn đến đầu mũi)

Vùng 3: Gạch 2 viền mũi

Vùng 4: Gạch 2 pháp lệnh (nếp nhăn mũi, má) xuống quá khóe miệng.

Vùng 5: Gạch viền cong quanh ụ cằm.

Vùng 6: Gạch quanh tai (trước và sau) từ huyệt 16 đến h. 14 rồi vòng qua phía sau tai đi qua huyệt 15, 54,55 rồi vòng ra huyệt 16 trở lại.

Lưu ý:

Mỗi vùng chỉ cần gạch khoảng 30 cái là đủ. Gạch với tốc độ vừa phải và lực ấn vừa phải (Không quá mạnh nhưng cũng không quá nhẹ).

6 VÙNG PHẢN CHIẾU HỖ TRỢ  CÁC VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE DƯỚI ĐÂY:

1/ Những vấn đề sức khỏe về Tâm thần – thần kinh:

1.     Buổn ngủ do mệt mỏi

2.     Chóng mặt không rõ nguyên do

3.     Đau nửa đầu

4.     Kém sức khoẻ, kém năng động

5.     Liệt mặt

6.     Mất ngủ

7.     Ngủ say (làm tỉnh ngủ, làm tỉnh táo)

8.     Phong xù (kinh phong)

9.     Rối loạn tiền đình (hay chóng mặt, xây xẩm)

10.  Say xe, say tàu ( chống nôn ói khi đi tàu xe)

2/ Nhóm Tim mạch, gan, thận:

1.     Huyết áp cao (đối với bệnh Huyết áp cao muốn điều trị dứt điểm thì ngoài 6 vùng phản chiếu + 2, chúng ta dùng cây dò huyệt gạch 2 chân mày từ phía đầu chân mày ra hướng cuối chân mày mỗi bên 30 cái, bên trái trước, bên phải sau; Gạch khu vực vùng giữa trán từ mí chân tóc xuống ấn đường 30 cái; Gạch ngang toàn bộ vùng trán từ trái qua phải 30 cái; Dùng ngón tay giữa và ngón trỏ kẹp sát 2 bên vành tai vuốt cả 2 bên vành tai dọc theo má xuống cằm mỗi bên 30 cái).

2.     Mệt tim

3.     Viêm gan

4.     Bí tiểu, tiểu ít

5.     Nổi mề đay

3/ Nhóm Tiêu hóa, Hô hấp:

1.     Biếng ăn

2.     Suyễn

3.     Ho khan (do ngứa cổ)

4.     Viêm xoang

5.     Viêm họng hạt

6.     Vướng đàm, nghẹt đàm

4/ Nhóm xương khớp, cơ bắp vận động:

1.     Bệnh Goutte (Thống phong)

2.     Cơ bắp nhão, xệ

3.     Dịch hoàn nhão, xệ

4.     Đau lưng, đau cột sống

5.     Đau khớp ngón tay

6.     Nhũ hoa nhão, xệ

7.     Nứt chân (ở bàn tay, gót chân)

8.     Sưng bầm

9.     Tăng tiết dịch các khớp

5/ Những Bí tiết, sinh lý, nhiễm trùng:

1.     Bệnh luput đỏ

2.     Bí tiểu – tiểu ít

3.     Đau bụng kinh

4.     Đau bụng đi cầu, tiêu chảy (kiết lỵ)

5.     Hôi nách

6.     Kinh nguyệt không đều

7.     Nhiễm trùng có mủ

8.     Suy nhược sinh dục (yếu sinh lý)

9.     Táo bón

10.  Tiểu nhiều

11.  Trĩ, lòi dom

12.  Thai yếu (Thai từ tháng thứ 5 trở lên mới được áp dụng)

13.  Tia máu đỏ trong mắt

14.  Viêm đường tiết niệu

15.  Viêm đại tràng mãn tính, phân lỏng, nát.

TÍNH NĂNG CỦA PHÁC ĐỒ 6 VÙNG PHẢN CHIẾU + 2 VÙNG PHỤ 7 VÀ 8:

An thần (làm dễ ngủ); Bồi bổ não, tuỷ; Bồi bổ khí lực (làm cho khỏe mạnh); Biếng ăn (làm cho ăn cảm thấy ngon); Hỗ trợ cảm cúm, sổ mũi; Hỗ trợ cai Nghiện thuốc lá; Chống lo hãi; Chống co giật; Chống dị ứng; Chống lão hoá, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; Điều hòa tim mạch, huyết áp; Điều hòa gân, cơ, khớp; Điều hòa nhu động ruột, sự co giãn cơ; Điều hòa tiết dịch (mồ hôi, nước tiểu, nước miếng…); Giảm béo; Hưng phấn tình dục; Kháng viêm, tiêu độc, chống nhiễm trùng; Làm săn da, chắc thịt, làm thon người; Làm khỏe thai nhi trong bụng mẹ (Thai từ tháng thứ 5 trở lên mới được áp dụng); Làm ấm người; Làm tan máu bầm; Ổn định đường huyết; Thanh lọc cơ thể , giải độc gan, ruột .

Cây lăn toàn thân (tay, chân, mình)
Cây lăn toàn thân (tay, chân, mình)
Cây lăn đầu, mặt

SAU KHI THỰC HIỆN XONG PHÁC ĐỒ 6 VÙNG PHẢN CHIẾU + 2 VÙNG PHỤ 7 VÀ 8 NÀY RỒI NÊN DÙNG CÂY LĂN (HÌNH BÊN TRÊN) LĂN TOÀN THÂN ĐỂ GIÚP LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT CHO CƠ THỂ, GIÚP TINH THẦN LUÔN ĐƯỢC SẢNG KHOÁI DỄ CHỊU, BẮT ĐẦU CHO MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẦY NĂNG LƯỢNG (BUỔI SÁNG) VÀ SẼ GIÚP CHO CHÚNG TA DỄ DÀNG ĐI VÀO GIẤC NGỦ SÂU HƠN (BUỔI TỐI). MỌI NGƯỜI THAM KHẢO BÀI VIẾT TẠI ĐƯỜNG LINK MÀU ĐỎ BÊN DƯỚI:

Bài viết khác:

Bình luận đã bị đóng.