CÂU THẦN CHÚ “DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ LA NI” CỦA ĐỨC ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT GIÚP GIẢI NGHIỆP VÀ CHỮA BỆNH RẤT HIỆU NGHIỆM

Ngày đăng: 02-11-2022 | Lượt xem: 1061

CÂU THẦN CHÚ “DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ LA NI” CỦA ĐỨC ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT GIÚP GIẢI NGHIỆP VÀ TRỊ BỆNH RẤT HIỆU NGHIỆM

Nếu quý ace biết có ai bị bệnh đã điều trị hoài không khỏi hoặc bị tổn thương đau khổ trong nội tâm thì chỉ cho họ trì niệm câu thần chú này nhé. Phải kiên trì và thành tâm mới có kết quả. Ai cũng có nghiệp lực, oan gia trái chủ nên thường xuyên trì niệm câu thần chú này sẽ giúp Tâm mình nhẹ đi rất nhiều.

Cách đọc như sau: “NAM MÔ ĐẠI NGUYỆN ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT” (3 LẦN). “OM… PỜ RA MA NI ĐÀ NI XÓA HA.” (đọc mỗi lần liên tục 21 lần hoặc 108 lần). Trong ngày đọc càng nhiều càng tốt.

Quý anh chị em cũng nên tải file chú này về mở nghe liên tục suốt đêm.

Quý ace nghe qua video bên dưới để biết cách đọc.

Quang Tử

Đây chính là CÂU THẦN CHÚ ít ai biết, nhưng cực kì LINH NGHIỆM của Địa Tạng Bồ Tát – Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn – Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni -đơn giản nhưng hiệu quả (Mantra of Ksitigarbha Bodhisattva)

Đây là lời Phật dạy- một siêu thần chú (super mantra), có công năng diệt nghiệp (mantra eliminate hard karma) cực mạnh của Địa Tạng Vương Bồ Tát, bất luận là nghiệp nhẹ hay nặng, thậm chí định nghiệp cũng sẽ được tiêu trừ khi trì tụng thần chú này, lại tu tập rất dễ dàng. (Mantra of Ksitigarbha Bodhisattva).

Thế nên muốn nhanh chóng khỏi bệnh, nên tụng chú này, muốn thoát khỏi cảnh khổ bất luận là nỗi khổ gì, nên tụng thần chú này. Khi nghiệp nhẹ rồi thì may mắn, bình an, sức khoẻ, tài lộc sẽ đến một cách dễ dàng.

Chính bản thân tôi đã chứng kiến, nhiều người đau bệnh, dù đã chạy chữa khắp nơi, cũng đã niệm Phật, tụng các thần chú khác… vẫn không hết, sau đó chuyên tu tập, trì tụng thần chú này liền khỏi ngay.

Nên tôi khẳng định với các bạn, dù chỉ có 8 chữ, nhưng công năng, sức mạnh của Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni của Địa Tạng Bồ Tát là vô cùng khủng khiếp, không thể nghĩ bàn. Chữa bệnh mau lành nhanh chóng, hoặc đủ duyên lành gặp được Thầy giỏi, thuốc hay giúp mình khỏi bệnh mà chính tôi cũng đã trải nghiệm qua nhiều lần. Đây quả là một cách tu tập đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.

Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Quang Tử

Bài viết khác:

Bình luận đã bị đóng.