Bức tranh tuyệt vời

Ngày đăng: 21-11-2010 | Lượt xem: 2170
ĐÚNG LÀ 1 KỲ HỌA ĐÁNG XƯNG TỤNG, KẾT HỢP VỚI KỸ THUẬT ĐẾ TRÌNH BÀY TIỀU SỬ VÀ SỰ NGHIỆP CỦA CÁC NHÂN VẬT LỊCH SỬ KIM CỔ, KÈM THEO PHẦN PHIÊN DỊCH TẤT CẢ CÁC NGOẠI  NGỮ GIÚP MỌI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI CÓ THỂ THƯỞNG THỨC 1 CÁCH LÝ THÚ.

Bức tranh tuyệt vời! 

Đây có thể nói là một bức tranh độc đáo, vì người tạo ra nó đã tốn khá nhiều thời gian để lập trình. Qua sự sắp xếp các nhân vật nổi tiếng từ Cổ chí Kim, những người đã sống cách đây vài chục năm, vài trăm năm lại với nhau, tác giả đã hoàn thành bức tranh như một bức hình chụp. Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn phải mất nhiều thời giờ, có khi cả ngày. 

Bức tranh có kích thước rất rộng và phải rê chuột từ phải sang trái mới thấy hết được. Muốn biết tên nhân vật nào chỉ cần chỉ mũi tên vào thì tên nhân vật đó sẽ hiện ra, và tiếp tục double click (nhấp chuột 2 lần) vào nhân vật đó thì sẽ hiện ra toàn bộ thân thế và sự nghiệp của nhân vật đó. 

Khi hiện ra thân thế sự nghiệp của nhân vật bằng tiếng Anh. Lúc hiện bảng tiếng Anh thì xin mời nhìn sang phía bên trái, mục languages và chọn ngôn ngữ của mình thì sẽ tự động chuyển. (CLICK VÔ TIẾNG VIỆT) 
Xin mời mọi người click vào đường link dưới đây để cùng thưởng thức:

(Bức tranh này được Đạo Huynh Khảm chia sẻ).

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *