PHƯƠNG PHÁP GIÚP TRẺ HAM HỌC, HỌC NHANH NHỚ LÂU RẤT TUYỆT VỜI

Ngày đăng: 19-06-2021 | Lượt xem: 510

Chia sẻ đến quý phụ huynh nhà mình phần mềm Siêu trí nhớ học đường, có nhiều kỹ năng rất có ích cho Bé, giúp Bé có được tư duy sống tích cực hơn và đạo đức ngày một tốt hơn. Các đoạn video hướng dẫn học từ lớp 1 đến lớp 12 đơn giản, dễ hiểu, sinh động, giúp Bé nhanh thuộc bài hơn và học tập có phương pháp hơn từ đó giúp Bé có được nhiều thời gian vui chơi giải trí thoải mái, giảm bớt gánh nặng về áp lực căng thẳng mệt mỏi trong việc học (Tất cả các môn học).
Hiện giờ Chánh Tuân đang là cộng tác viên bên này, nếu quý phụ huynh nhờ Chánh Tuân mua giúp và kích hoạt tài khoản khóa học này trước ngày 28/6/2021 sẽ được rất nhiều lợi ích:

Tặng giá Tài khoản VIP trọn đời gồm 12 lớp học: 1.368.000 đồng. (Một khoản chi phí quá rẻ so với nhiều giá trị tuyệt vời mà con em mình sẽ nhận đươc).

01 Tài khoản VIP trọn đời gồm 12 lớp học, từ 28/6 sẽ cập nhật phiên bản song ngữ Việt-Anh miễn phí (sau ngày 28/6 sẽ lên giá thêm 1 triệu đồng/ 1 tài khoản, nghĩa là đến ngày 29/06/2021 trở đi đăng ký tài khoản sẽ có giá: 2.368.000 đồng.)

01 cuốn sách Siêu trí nhớ học đường tặng qua đường Bưu Điện.

Nếu mua 2 tài khoản được tặng thêm 1 sách “Kích hoạt thiên tài sáng tạo” trị giá 500k/cuốn.
NẾU QUÝ PHỤ HUYNH QUAN TÂM, VUI LÒNG LIÊN LẠC VỚI Chánh Tuân SỚM QUA SỐ ĐTDĐ: 0937.68.78.79 HOẶC CÓ THỂ TỰ ĐĂNG KÝ MUA KHÓA HỌC NÀY QUA ĐƯỜNG LINK MÀU ĐỎ BÊN DƯỚI. (Quý phụ huynh vào đường link màu đỏ bên dưới, kéo thanh trượt xuống gần cuối bài viết có nút “ĐĂNG KÝ NGAY”, quý phụ huynh chọn vào nút này để đăng ký) .

https://sieutrinhohocduong.work/tran-chanh-tuan/

https://sieutrinhohocduong.work/tran-chanh-tuan/

NẾU QUÝ PHỤ HUYNH NÀO MUỐN LÀM CỘNG TÁC VIÊN VỚI “SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG” thì liên lạc với Chánh Tuân để được tư vấn, hướng dẫn nhé.

CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH RẤT NHIỀU!

Bài viết khác:

Bình luận đã bị đóng.